ขั้นตอนการสมัครเรียนขับรถกับโรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่

การขับรถเป็นทักษะที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ช่วยให้เราสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่ เป็นโรงเรียนสอนขับรถที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากชาวกระบี่ ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนที่ครบถ้วนและทันสมัย ครูสอนขับรถที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ช่วยให้ผู้เรียนสามารถขับรถได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพขั้นตอนการสมัครเรียนขับรถกับโรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่ มีดังนี้

 1. โทรติดต่อสอบถามข้อมูลและหลักสูตรการเรียน

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและหลักสูตรการเรียนได้ทางโทรศัพท์หมายเลข Tel. 090-917-4953 หรือทาง Facebook ของโรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่ (สอนขับรถพร้อมใบขับขี่ กระบี่ by ดร.พัชชา Tel. 090-917-4953)

 1. นัดหมายเข้ารับบริการ

หลังจากสอบถามข้อมูลเรียบร้อยแล้ว สามารถนัดหมายเข้ารับบริการได้ โดยสามารถเข้ารับบริการได้ที่สำนักงานของโรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่ 1. ชำระค่าสมัครเรียน

ค่าสมัครเรียนรถยนต์เกียร์ธรรมดา หรือรถยนต์เกียร์อัตโนมัติ

 1. กรอกใบสมัครเรียน

กรอกใบสมัครเรียนให้ครบถ้วน โดยจะต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครดังนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป
 1. เริ่มเรียน

หลังจากกรอกใบสมัครเรียนเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเริ่มเรียนตามหลักสูตรที่เลือกไว้ได้เลยหลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่

โรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่ มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ครบถ้วนและทันสมัย แบ่งออกเป็น 2 หลักสูตรหลัก ได้แก่

 • หลักสูตรรถยนต์เกียร์ธรรมดา
 • หลักสูตรรถยนต์เกียร์อัตโนมัติ

ทั้ง 2 หลักสูตรจะประกอบไปด้วยการเรียนภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยการเรียนภาคทฤษฎีจะเน้นให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎจราจรและมารยาทในการขับรถ ส่วนการเรียนภาคปฏิบัติจะเน้นให้ผู้เรียนฝึกขับรถบนถนนจริง โดยมีครูสอนขับรถคอยดูแลอย่างใกล้ชิดประโยชน์ของการสมัครเรียนขับรถกับโรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่

การสมัครเรียนขับรถกับโรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่ มีข้อดีมากมายดังนี้

 • หลักสูตรการเรียนการสอนที่ครบถ้วนและทันสมัย
 • ครูสอนขับรถที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ
 • ฝึกขับรถบนถนนจริง โดยมีครูสอนขับรถคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
 • สอบใบอนุญาตขับขี่ผ่านได้อย่างแน่นอน


หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนสอนขับรถที่มีคุณภาพ โรงเรียนสมชายสอนขับรถกระบี่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ รับรองว่าคุณจะได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยมและสามารถขับรถได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ใหม่กว่า เก่ากว่า